มูลนิธิสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน Reading Culture Promotion Program

เข้าสู่ระบบ
ลืมรหัสผ่าน

ค้นหา

กิจกรรม

ประกาศ เปิดสนับสนุนทุนแก่องค์กร กลุ่มบุคคล ร่วมดำเนินงานส่งเสริมการอ่านให้เป็นวัฒนธรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพในชุมชนท้องถิ่น ปี 2564

ประกาศ


 

 

แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สสส. เปิดสนับสนุนทุนแก่องค์กร กลุ่มบุคคล ร่วมดำเนินงานส่งเสริมการอ่านให้เป็นวัฒนธรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพในชุมชนท้องถิ่น

     แผนงานยุทธศาสตร์สร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สำนักสร้างเสริมระบบสื่อและสุขภาวะทางปัญญา (สำนัก 11) สสส. ดำเนินงานประสานความร่วมมือทั้งภาครัฐ ภาควิชาการ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม ในการแก้ปัญหาสุขภาพที่มีความซับซ้อน ซึ่งพบว่าการอ่านเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่ไขทางออกในทุกช่วงวัยของชีวิต และยังเป็นหน้าต่างแห่งโอกาสในการพัฒนาเด็กปฐมวัย (0-6 ปี) ซึ่งเป็นช่วงวัยที่สำคัญที่สุดในการวางรากฐานชีวิตมนุษย์ และศักยภาพทุกด้าน ทั้ง IQ EQ MQ และ EF เพื่อเติบโตเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพ  และร่วมสร้างสังคมสุขภาวะ บนเส้นทางชีวิตวิถีใหม่  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความคิดสร้างสรรค์ มุ่งหวังร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลง ร่วมสร้างสังคม ด้วยการออกแบบชุมชนการอ่านเพื่อการพัฒนาสุขภาวะเด็กและศักยภาพปฐมวัย แผนงานยุทธศาสตร์สร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน ขอเชิญชวนร่วมส่งโครงการด้านการพัฒนาและปฏิบัติการ ที่สอดคล้องแนวทาง และยุทธศาสตร์การดำเนินงาน ในปี 2564

 


ดาวน์โหลดเอกสารสำหรับยื่นขอทุนไฟล์ word

ดาวน์โหลดเอกสารสำหรับยื่นขอทุนไฟล์ pdf

 

สนใจส่งโครงการได้ตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2563 – 10 มีนาคม 2564

(ระยะเวลาดำเนินโครงการ 1 ก.ค. 2564 - 30 เม.ย. 2565 รวม 10 เดือน)  

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.happyreading.in.th หรือ happy2reading@gmail.com  

โทรศัพท์ คุณหทัยรัตน์  พันตาวงษ์ เบอร์มือถือ 089-448-7730

คุณอัสริ  ปาเกร์  เบอร์มือถือ  087-974-2070  


 

แนะนำเมื่อ 24ธ.ค. 63
0ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 

 

กรุณา Login เข้าระบบก่อนแสดงความคิดเห็น หรือสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่

 

 

จำนวนการเข้าชม: 9,662,353 ครั้ง